Mẹ Thị Phương xuất hiện tại CPC3 – Thomo hôm nay

Ngày 25/2 CPC3 bất ngờ xuất hiện Mẹ Thị Phương thả gà trong trận 18. Sau khi anh em theo dõi trận đấu té ngửa vì “nhan sắc” của Mẹ Thị Phương… Cùng Oanh368 xem lại khoảnh khắc xuất hiện của Mẹ Thị Phương nha.

Sự xuất hiện của Mẹ Thị Phương

Trận 18 – cpc3
Trong trận đấu số 18 của cpc3 ngày 25/2, bất ngờ xuất hiện anh hay chị “chưa rõ giới tính” ôm “gà chuối” bên xanh khiến bao anh em đang xem điên đảo, nóng rực người và cho rằng đó sẽ lại là sự xuất hiện của một mỹ nữ thomo – Có ae cho rằng đó là Thị Phương nhưng sau khi xem xét kỹ lưỡng, mới đầu là đôi giày, rồi đến chiếc áo khoác, và gói thuốc bên trong túi áo – ae nghĩ đó có thể là một tomboy. Nhưng tại 1:35s “tạm thời gọi là chị” đã có hành động đứng dậy để lộ vóc dáng và 2 quả núi đôi (không hề có độ cao) của chị – Lúc này, anh em đã mờ mờ đoán ra (mấy anh *** lụm mờ mờ nha – khoái khoái) và kết luận được đó đích thực là anh. Anh khoác trên người 1 bộ đồ sáng chói cả bồ Cpc3 với thân hình cao ráo, hơi đen, ngực có vẻ cũng vạm vỡ đấy, và đôi giày BATA – từ ngày hôm nay anh đã có tên tuổi trong bồ CPC3, với biệt danh Mẹ Thị Phương.

Gỉai thích tên – Mẹ Thị Phương

Do anh đã khiến anh em hiểu nhầm là Thị Phương ở giây phút đầu nên dù anh không thích thì anh và bộ quần áo này sẽ gắn liền với cái tên Mẹ Thị Phương.

Chân dung Mẹ Thị Phương
Chân dung Mẹ Thị Phương

Vậy nên, nếu có lần sau cho gà đi tham gia giải đấu của Cpc3 anh hãy mặc bộ đồ này và lấy tên Mẹ Thị Phương để khai khác được triệt để cái tên.

Phân tích trận đấu

Thời gian trận đấu là 4 phút 40 giây nhưng chỉ 30 giây đối phương đã hạ gục được Mẹ Thị Phương.

“Ối dồi ôi, tưởng anh với gà chuối của anh thế nào” – Ai dè….Có “dẻ” như “gà chuối” của anh cũng “yếu” như anh đang mặc bộ quần áo này vậy. “Chuối” chỉ với 30 giây thì làm ăn gì được anh ơi – Xách “chuối” về Việt Nam thôi anh ới là anh ơi….

Trận này anh em theo anh Mẹ Thị Phương – liên hệ Oanh368 đăng ký ngay cái tài khoản để lấy lại trận sau nha – còn anh em nào chưa đăng ký thì sắm cái quần “sịp” ra đảo tắm biển nha ae.

This entry was posted in Video and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *